Netflix เป็นบริการสตรีมที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณแบ่งปันข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณกับผู้ใช้รายอื่น เพื่อให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับเนื้อหาที่โดดเด่นโดยไม่ต้องจ่ายค่าสมัครรับข้อมูลของตนเอง น่าเสียดายที่แม้แต่แพ็คเกจระดับสูงสุดยังจำกัดจำนวนคนดูในคราวเดียว

หากคุณแชร์รหัสผ่าน Netflix กับบุคคลอื่น แสดงว่าคุณไม่ได้ใช้อุปกรณ์เครื่องเก่าแล้ว หรือบัญชี Netflix ของคุณถูกบุกรุก คุณสามารถปิดใช้งานอุปกรณ์ได้ ซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่ดูเนื้อหาจะถูกออกจากระบบ ควบคู่ไปกับตัวเลือกในการเปลี่ยนรหัสผ่าน คุณสามารถลบบุคคลออกจากบัญชี Netflix ของคุณได้อย่างถาวร
ลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix
ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอย่างไร การลบอุปกรณ์ออกจากบัญชี Netflix ของคุณนั้นง่ายและรวดเร็ว คุณยังสามารถดูกิจกรรมการเข้าสู่ระบบของบัญชีของคุณได้เมื่อทำสิ่งนี้ ดังนั้นโปรดใส่ใจกับอุปกรณ์ใดๆ ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของและลบอุปกรณ์เหล่านั้นออกด้วย
ขั้นตอนที่ 1
ไปที่ Netflix.com และเข้าสู่ระบบ
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
ขั้นตอนที่ 2
คลิกที่หนึ่งในโปรไฟล์ที่แสดงเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเมนูการตั้งค่า
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
ขั้นตอนที่ 3
วางเมาส์เหนือรูปโปรไฟล์ของคุณ (หรือไอคอนสีเขียวหากคุณยังไม่ได้ตั้งค่ารูปโปรไฟล์) แล้วคลิก " บัญชีของคุณ " จากเมนูแบบเลื่อนลง
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
ขั้นตอนที่ 4
เมื่อเปิดแล้ว ให้เลือก “ลงชื่อออกจากอุปกรณ์ทั้งหมด” ในส่วน “การตั้งค่า”
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
จากนั้นคุณจะถูกขอให้ยืนยันการเลือก คลิก "ออกจากระบบ"
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
เมื่อออกจากระบบแล้ว คุณสามารถเริ่มลงชื่อเข้าใช้ใหม่บนอุปกรณ์ที่คุณใช้ Netflix โดยไม่ต้องกังวลกับการเข้าสู่ระบบที่ผิดพลาด
ตรวจสอบประวัติการเข้าสู่ระบบของคุณ
หากคุณต้องการดูว่าอุปกรณ์ใดกำลังใช้บัญชี Netflix ของคุณอยู่ คุณสามารถดูรายการที่อยู่ IP และตำแหน่งที่เข้าถึงบัญชีของคุณได้
แทนที่จะคลิกตัวเลือก 'ออกจากระบบทุกอุปกรณ์' ให้คลิก 'กิจกรรมการสตรีมอุปกรณ์ล่าสุด' แทน นี่จะแสดงรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่ลงชื่อเข้าใช้หรือลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว คุณควรอัปเดตรหัสผ่าน Netflix ของคุณและตรวจสอบว่าข้อมูลบัญชีทั้งหมดของคุณ (เช่น วิธีการชำระเงินและอีเมล) เป็นปัจจุบัน
ในการดำเนินการนี้ ให้กลับไปที่หน้าบัญชีที่คุณเริ่มต้นและเลือกตัวเลือกทางด้านขวาเพื่ออัปเดตรหัสผ่าน เปลี่ยนอีเมล ฯลฯ
![วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ วิธีลบอุปกรณ์ออกจาก Netflix: ปิดใช้งานและยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการ]()
หลังจากที่บัญชี Netflix ของคุณปลอดภัยและคุณได้ลบอุปกรณ์เก่าทั้งหมดแล้ว คุณจะไม่มีปัญหาในการสตรีมเนื้อหา ในนามของการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของบัญชี ควรทำบ่อยๆ ทุกครั้ง โชคดีที่ Netflix ช่วยให้การอัปเดตและรักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณเป็นเรื่องง่ายมาก
ฉันออกจากระบบทุกคนแล้วทำไมพวกเขายังดูอยู่
ตามข้อจำกัดความรับผิดชอบ อาจใช้เวลาถึงแปดชั่วโมงกว่าที่อุปกรณ์ทั้งหมดจะบูตได้
จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันคิดว่ามีคนใช้บัญชี Netflix ของฉัน
คุณสามารถตรวจสอบประวัติการดูและประวัติการเข้าสู่ระบบของคุณเพื่อพิสูจน์ว่ามีคนเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณซึ่งไม่ควรจะเป็น หากเป็นกรณีนี้ ให้ทำตามขั้นตอนด้านบนเพื่อลบออก
ทำไมฉันไม่เห็นตัวเลือกในแอป Netflix
แอป Netflix จะกำหนดเส้นทางผู้ใช้ไปยังเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของโทรศัพท์โดยอัตโนมัติสำหรับตัวเลือกการจัดการบัญชีมากมาย เพียงทำตามคำแนะนำเพื่อเข้าสู่เบราว์เซอร์ของคุณ จากนั้นทำตามขั้นตอนเดียวกับที่แสดงด้านบน
ฉันสามารถปิดการใช้งานบัญชี Netflix ของฉันได้หรือไม่?
ใช่อย่างแน่นอน! ไปที่หน้าบัญชีและคลิกที่ปุ่ม 'ยกเลิกการเป็นสมาชิก' จดวันที่เรียกเก็บเงินครั้งถัดไปของคุณเมื่อทำการยกเลิก คุณยังคงสามารถสตรีม Netflix ได้จนถึงวันดังกล่าว และจะไม่มีการคืนเงินบางส่วนหากคุณต้องการยกเลิกก่อนกำหนด