คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

YouTube เป็นเว็บไซต์ดูและแบ่งปันวิดีโอชั้นนำของโลกที่คนจำนวนมากใช้เพื่อแบ่งปันวิดีโอของพวกเขา ผู้คนเข้าชม YouTube เพื่อค้นหาวิดีโอจากสาขาต่างๆเช่นวิทยาศาสตร์บันเทิงหรือการศึกษาด้านวิชาการ

YouTube สำหรับ iOS

YouTube สำหรับ Android

YouTube สำหรับ Windows Phone

คุณยังสามารถสร้างช่อง YouTubeของคุณเองและสร้างรายได้จากวิดีโอที่อัปโหลด แต่ด้วยเหตุผลบางประการหากคุณต้องการซ่อนเนื้อหาที่โพสต์บนช่องของคุณชั่วคราวหรือลบช่อง YouTube ของคุณอย่างถาวรบทความต่อไปนี้จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนดังกล่าว

วิธีซ่อนช่องYouTubeชั่วคราว

คุณสามารถซ่อนเนื้อหาบนช่อง YouTube ของคุณและเลือกที่จะเปิดอีกครั้งในภายหลัง เมื่อคุณซ่อนเนื้อหาชื่อช่องวิดีโอที่คุณชอบวิดีโอการติดตามและผู้ติดตามของคุณจะเป็นแบบส่วนตัว

ความคิดเห็นและการตอบกลับทั้งหมดของคุณจะถูกลบอย่างถาวร แต่ข้อมูลบัญชีของคุณในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Google จะไม่ถูกลบ

หากต้องการซ่อนเนื้อหาของช่อง YouTube ชั่วคราวให้ทำดังต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1:ในคอมพิวเตอร์ของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณด้วยช่องที่คุณต้องการซ่อน

ขั้นตอนที่ 2:ไปที่การตั้งค่าขั้นสูงโดย:

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

  • ที่มุมขวาของหน้าจอของเว็บไซต์ YouTube คลิกบนบัญชีและไอคอนรูปเฟืองการตั้งค่า
  • ในแผ่นงานการตั้งค่าบัญชี (การตั้งค่าขั้นสูง) เลือกภาพรวม(ภาพรวม)
  • ภายใต้ชื่อช่องของคุณเลือกขั้นสูง

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

ขั้นตอนที่ 3:เลื่อนลงและคลิกที่ช่องทางลบ คุณอาจได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีGoogleของคุณ

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

ขั้นตอนที่ 4:ในหน้าถัดไปเลือกฉันต้องการซ่อนช่องของฉัน ( ฉันต้องการซ่อนช่องของฉัน )

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

ขั้นตอนที่ 5:เลือกเนื้อหาเพื่อยืนยันสิ่งที่คุณต้องการซ่อน

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

ขั้นตอนที่ 6:จากนั้นเลือกซ่อนช่องทางของฉัน

หากคุณต้องการให้ผู้อื่นเห็นเนื้อหาในช่องของคุณหรือต้องการอัปโหลดเนื้อหาแสดงความคิดเห็นหรือใช้เพลย์ลิสต์คุณสามารถเลือกเปิดใช้งานการแสดงช่องอีกครั้งได้

วิธีลบช่อง YouTube อย่างถาวร

การปิดช่อง YouTube ของคุณหมายถึงการลบเนื้อหาอย่างถาวรรวมถึงวิดีโอความคิดเห็นข้อความเพลย์ลิสต์และประวัติ โปรดทราบว่าในปัจจุบันคุณไม่สามารถลบช่องบนอุปกรณ์มือถือได้ ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อลบช่อง YouTube ของคุณอย่างถาวร:

  • คุณทำตาม 3 ขั้นตอนแรกเหมือนกันในส่วนการซ่อนช่อง YouTube ของคุณชั่วคราว
  • จากนั้นในหน้าถัดไปเลือกฉันต้องการลบเนื้อหาของฉันอย่างถาวร

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

  • เลือกเนื้อหาทั้งหมดเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการลบช่อง YouTube

คำแนะนำในการซ่อนช่อง YouTube ชั่วคราวหรือถาวร

  • คลิกลบเนื้อหาของฉัน นอกจากนี้คุณยังสามารถดูลบช่องของฉัน

การอัปเดตอาจใช้เวลาสักครู่คุณจึงสามารถดูภาพขนาดย่อของวิดีโอบนเว็บไซต์ต่อไปได้ชั่วขณะ

หมายเหตุ: ขั้นตอนเหล่านี้จะลบเฉพาะช่อง YouTube ของคุณไม่ใช่โปรไฟล์ Google+หรือเพจที่เชื่อมต่อกับช่องหรือบัญชี Google ที่คุณใช้ในการลงชื่อเข้าใช้

ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณสามารถลบหรือซ่อนช่อง YouTube ของคุณได้ โปรดทราบว่าเนื้อหาอาจยังคงแสดงอีกครั้งเมื่อช่อง YouTube ถูกซ่อน แต่จะไม่สามารถกู้คืนได้เมื่อถูกลบ ดังนั้นโปรดไตร่ตรองให้ดีก่อนทำงาน

ฝากความเห็น

เพิ่มระบบค้นหาข้อความเต็มรูปแบบ Elasticsearch ลงใน Nextcloud

เชื่อมต่อระบบค้นหาไฟล์ของ Nextcloud กับ Elasticsearch จัดทำดัชนีเนื้อหาเอกสาร และเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมกับเซิร์ฟเวอร์และความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณ

ตั้งค่านโยบายการหมดอายุที่เชื่อถือได้สำหรับไฟล์ที่ถูกลบใน Nextcloud

ตั้งค่านโยบายการหมดอายุที่เชื่อถือได้สำหรับไฟล์ที่ถูกลบใน Nextcloud

ตั้งค่า Nextcloud ให้ลบไฟล์ที่ถูกลบหลังจากระยะเวลาการเก็บรักษาที่กำหนดไว้ กำหนดเวลาการทำงานเบื้องหลังอย่างน่าเชื่อถือ และหลีกเลี่ยงคำสั่งที่ล้างถังขยะของผู้ใช้ทุกคน

ล้างคำเตือนเกี่ยวกับดัชนีฐานข้อมูลที่หายไปของ Nextcloud

ล้างคำเตือนเกี่ยวกับดัชนีฐานข้อมูลที่หายไปของ Nextcloud

เรียกใช้ฟังก์ชันซ่อมแซม OCC ของ Nextcloud อย่างปลอดภัย ดูตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงฐานข้อมูล และตรวจสอบว่าเหตุใดคำเตือนจึงยังคงปรากฏอยู่

เพิ่มขีดจำกัดการอัปโหลดเว็บของ Nextcloud ให้เกิน 2 GB

เพิ่มขีดจำกัดการอัปโหลดเว็บของ Nextcloud ให้เกิน 2 GB

อนุญาตให้ Nextcloud อัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ขึ้นได้โดยการปรับการตั้งค่า PHP, Nginx หรือ Apache, พื้นที่จัดเก็บชั่วคราว และระยะเวลาหมดเวลาให้ตรงกัน และตรวจสอบว่าข้อจำกัดใดที่กำลังบล็อกไฟล์อยู่

ล้างคำเตือนหน่วยความจำ PHP ของ Nextcloud บนเว็บเซิร์ฟเวอร์

ตั้งค่าขีดจำกัดหน่วยความจำ PHP ที่ Nextcloud ใช้จริง รีสตาร์ทบริการที่ถูกต้อง และยืนยันการตั้งค่า 512 MB ในภาพรวมผู้ดูแลระบบ

เชื่อมต่อ Bucket ที่เข้ากันได้กับ S3 กับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกของ Nextcloud

เชื่อมต่อบัคเก็ตจัดเก็บข้อมูลแบบอ็อบเจ็กต์ที่เข้ากันได้ใน Nextcloud โดยใช้แบ็กเอนด์ S3 พร้อมด้วยเอนด์พอยต์ ข้อมูลรับรอง ขอบเขตการเข้าถึง และขั้นตอนการตรวจสอบที่ถูกต้อง

ย้ายข้อมูล Nextcloud ไปยังไดรฟ์ภายนอกโดยไม่ทำให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเสียหาย

ย้ายข้อมูล Nextcloud ไปยังไดรฟ์ภายนอกโดยไม่ทำให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเสียหาย

ย้ายไดเร็กทอรีข้อมูล Nextcloud บน Linux ไปยังไดรฟ์ภายนอกอย่างปลอดภัย โดยใช้การเมานต์ UUID แบบถาวร โหมดบำรุงรักษา สำเนาที่ตรวจสอบแล้ว และซิมลิงก์เส้นทางเดิม

ข้อผิดพลาดฐานข้อมูล Nextcloud หลังจากการอัปเดต: ควรตรวจสอบอะไรก่อน

กู้คืนการเข้าถึง Nextcloud หลังจากการอัปเดตโดยการวินิจฉัยข้อผิดพลาด SQL ตรวจสอบการเชื่อมต่อฐานข้อมูล และดำเนินการย้ายข้อมูลที่หยุดชะงักให้เสร็จสมบูรณ์อย่างปลอดภัย

รีเซ็ตรหัสผ่านผู้ดูแลระบบ Nextcloud ที่ลืมไปโดยใช้ OCC

ใช้คำสั่ง OCC ของ Nextcloud เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่านผู้ดูแลระบบจากเชลล์เซิร์ฟเวอร์ พร้อมคำแนะนำสำหรับชื่อผู้ใช้ สิทธิ์ และผู้ให้บริการเข้าสู่ระบบภายนอก

เพิ่มส่วนหัว HSTS ที่ปลายทาง HTTPS ที่ให้บริการ Nextcloud

ล้างคำเตือน HSTS ของ Nextcloud โดยการตั้งค่าส่วนหัวที่ Apache, NGINX หรือพร็อกซี TLS ของคุณ จากนั้นตรวจสอบการตอบสนอง HTTPS สาธารณะอย่างปลอดภัย