วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

ลิงค์อุปกรณ์

LinkedIn นำเสนอคุณสมบัติมากมายที่สามารถช่วยคุณในการหางาน นอกจากสร้างความสัมพันธ์และสมัครงานโดยตรงแล้ว คุณยังสามารถโฆษณาว่าคุณกำลังหางานอยู่โดยใช้ฟีเจอร์เปิดเพื่อทำงาน

วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

เมื่อคุณเปิดให้ทำงานใน LinkedIn แบนเนอร์บนรูปโปรไฟล์ของคุณจะทำให้นายหน้ารู้ว่าพวกเขาสามารถติดต่อคุณได้อย่างอิสระ แต่ถ้าคุณไม่ได้มองหาตำแหน่งงานใหม่อีกต่อไป หรือต้องการให้การค้นหาของคุณเป็นส่วนตัว ลบ Open to Work ออกจากโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณโดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง

วิธีลบ Open to Work

หากคุณพบงานที่เหมาะสม เป็นความคิดที่ดีที่จะลบ Open to Work ออกจากโปรไฟล์ของคุณ เพื่อไม่ให้นายหน้าเข้าใจผิดว่ายังคงมองหาผู้สมัครอยู่ คุณสามารถแก้ไขสถานะ "เปิดให้" ได้ทั้งบนเว็บไซต์และในแอพมือถือ

วิธีลบ Open to Work ใน LinkedIn บนพีซี

หากต้องการลบสถานะ Open to Work ออกจากโปรไฟล์ LinkedIn บนพีซี ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

  1. เปิดLinkedInและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบแล้ว
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. เข้าถึงโปรไฟล์ของคุณโดยคลิกที่ไอคอนของคุณทางด้านซ้ายของหน้าจอ คุณยังสามารถคลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณในเมนูด้านบนได้อีกด้วย
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. เลือก “ดูโปรไฟล์”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

สถานะ "เปิดรับ" ของคุณจะแสดงในช่องใต้ข้อมูลหลักในโปรไฟล์ของคุณ หากเปิดใช้คุณลักษณะนี้ คุณจะเห็นบทบาทที่คุณต้องการแสดงอยู่ในนั้น หากต้องการลบหรือเปลี่ยนสถานะของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง

  1. คลิกปุ่มดินสอตรงมุมกล่องข้อมูล “เปิดที่ทำงาน” หน้าต่างป๊อปอัปจะเปิดขึ้น
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. ค้นหาตัวเลือก “ลบออกจากโปรไฟล์” ที่ด้านล่างของหน้าต่าง
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. กด "ลบ" ในป๊อปอัป จากนั้นสถานะ "เปิดเพื่อทำงาน" จะถูกลบออกจากโปรไฟล์ของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

หากคุณยังคงมองหาโอกาสในการทำงานที่เหมาะสมแต่ไม่ต้องการโฆษณาสิ่งนี้ให้โลกรู้ คุณสามารถซ่อนสถานะของคุณจากผู้ใช้รายอื่นได้ ด้วยวิธีนี้ นายหน้าเท่านั้นที่จะเห็นว่าคุณกำลังหางานอยู่

  1. ไปที่ LinkedIn และเปิดโปรไฟล์ของคุณโดยคลิกที่ไอคอนของคุณบนฟีดหลัก
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. ค้นหาช่อง "เปิดการทำงาน" ในส่วนบนสุดของโปรไฟล์ของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. คลิกไอคอนดินสอที่มุมกล่องเพื่อแก้ไขค่ากำหนดของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  4. กดลูกศรลงถัดจาก “สมาชิก LinkedIn ทั้งหมด”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  5. เลือก “นายหน้าเท่านั้น”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  6. กด “บันทึก” เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

วิธีลบ Open to Work ใน LinkedIn Mobile App

คุณยังสามารถเปลี่ยนหรือลบสถานะ Open to Work ของคุณโดยใช้แอพมือถือ LinkedIn ต่อไปนี้คือวิธีลบสถานะออกจากโปรไฟล์ของคุณบน iOS และ Android

  1. เปิดแอป LinkedIn บนiOSหรือAndroid
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. แตะรูปโปรไฟล์ของคุณบนฟีดหลัก
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. เลือก “ดูโปรไฟล์” ใต้ชื่อของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  4. คุณจะเห็นช่อง "เปิดการทำงาน" ที่ด้านบนของโ���รไฟล์ของคุณ แตะไอคอนดินสอ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  5. เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อค้นหา “ลบออกจากโปรไฟล์”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  6. แตะ "ลบ" อีกครั้งในป๊อปอัป
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

หากคุณต้องการเปิดรับตำแหน่งใหม่โดยไม่แจ้งให้สมาชิก LinkedIn คนอื่นทราบ ให้เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้

  1. ไปที่การตั้งค่า Open to Work ตามขั้นตอนด้านบน
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. แตะ “สมาชิก LinkedIn ทั้งหมด”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. เปลี่ยนเป็น “นายหน้าเท่านั้น”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  4. บันทึกการเปลี่ยนแปลง
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

วิธีลบ Open to Work ในรูปโปรไฟล์ LinkedIn

แบนเนอร์ไอคอน #OpenToWork เป็นสัญญาณที่ตรงไปตรงมาสำหรับนายหน้าทุกคนที่เรียกดูโปรไฟล์ อาจชัดเจนเกินไปหากคุณต้องการให้การหางานของคุณรอบคอบมากขึ้น คุณสามารถลบแบนเนอร์ออกจากไอคอนของคุณได้โดยการลบ Open to Work ออกจากโปรไฟล์ของคุณ หรือเปลี่ยนเป็น Recruiters โดยใช้คำแนะนำด้านบนเท่านั้น คุณสามารถปรับการตั้งค่านี้ได้โดยตรงจากรูปโปรไฟล์ของคุณ ทำตามขั้นตอนด้านล่าง

  1. คลิกไอคอน “บวก” บนโปรไฟล์ของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  2. กด “ดูหรือแก้ไขรูปโปรไฟล์”
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  3. ค้นหาตัวเลือก "เฟรม" ที่ด้านล่างของหน้าต่างป๊อปอัป
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  4. เลือกตัวเลือกว่างเพื่อลบแบนเนอร์ออกจากไอคอนของคุณ
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  5. คลิกปุ่ม "สมัคร"
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn
  6. ป๊อปอัปจะถามคุณว่าคุณต้องการลบ Open to Work ออกจากโปรไฟล์ของคุณหรือกำหนดให้ผู้สรรหาเท่านั้นมองเห็นได้ เลือกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่ง ทั้งสองตัวเลือกจะนำแบนเนอร์ออก
    วิธีลบ Open To Work ใน LinkedIn

คำถามที่พบบ่อย

ใครสามารถเห็นสถานะเปิดทำงานของฉันได้บ้าง

คุณลักษณะ Open to Work ของ LinkedIn ทำให้ผู้สรรหาสามารถค้นหาผู้สมัครที่สนใจได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม สถานะของคุณจะปรากฏแก่สมาชิก LinkedIn ทุกคนตามค่าเริ่มต้น การเปลี่ยนการเปิดเผยเป็นนายหน้าโดยใช้คำแนะนำด้านบนเท่านั้นจะช่วยให้สถานะการหางานของคุณยังคงเป็นส่วนตัว

แม้ว่าคุณจะแบ่งปันสถานะของคุณกับเจ้าหน้าที่สรรหาเท่านั้น LinkedIn จะพยายามปกปิดไม่ให้เจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับบริษัทปัจจุบันของคุณเห็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ทำงานของคุณถูกทำเครื่องหมายว่า “ฉันกำลังทำงานที่นี่” ในโปรไฟล์ของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะนี้

ทำไมสถานะ Open to Work ของฉันจึงหายไป

สถานะ Open to Work อาจหายไปจากโปรไฟล์ของคุณ หากคุณหยุดตอบกลับ InMail จากนายหน้า คุณจะได้รับอีเมลจาก LinkedIn ขอให้คุณยืนยันว่าคุณยังเปิดอยู่ หากคุณพลาดอีเมลนี้ LinkedIn อาจลบสถานะออกจากโปรไฟล์ของคุณ แต่คุณสามารถเปิดใช้อีกครั้งได้ทุกเมื่อ

ให้การค้นหางานของคุณเป็นส่วนตัว

เจ้านายของคุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังมองหาตำแหน่งใหม่ ลบสถานะ Open to Work จากโปรไฟล์ของคุณหรือซ่อนจากสมาชิก LinkedIn ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบนเนอร์บนรูปภาพของคุณไม่ทำให้ความพยายามในการค้นหางานของคุณหมดไป

คุณโชคดีกับฟีเจอร์ Open to Work ของ LinkedIn หรือไม่? หรือคุณต้องการให้สถานะของคุณเป็นส่วนตัว? แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

ฝากความเห็น

เพิ่มขีดจำกัดการอัปโหลดเว็บของ Nextcloud ให้เกิน 2 GB

เพิ่มขีดจำกัดการอัปโหลดเว็บของ Nextcloud ให้เกิน 2 GB

อนุญาตให้ Nextcloud อัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ขึ้นได้โดยการปรับการตั้งค่า PHP, Nginx หรือ Apache, พื้นที่จัดเก็บชั่วคราว และระยะเวลาหมดเวลาให้ตรงกัน และตรวจสอบว่าข้อจำกัดใดที่กำลังบล็อกไฟล์อยู่

ล้างคำเตือนหน่วยความจำ PHP ของ Nextcloud บนเว็บเซิร์ฟเวอร์

ตั้งค่าขีดจำกัดหน่วยความจำ PHP ที่ Nextcloud ใช้จริง รีสตาร์ทบริการที่ถูกต้อง และยืนยันการตั้งค่า 512 MB ในภาพรวมผู้ดูแลระบบ

เชื่อมต่อ Bucket ที่เข้ากันได้กับ S3 กับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกของ Nextcloud

เชื่อมต่อบัคเก็ตจัดเก็บข้อมูลแบบอ็อบเจ็กต์ที่เข้ากันได้ใน Nextcloud โดยใช้แบ็กเอนด์ S3 พร้อมด้วยเอนด์พอยต์ ข้อมูลรับรอง ขอบเขตการเข้าถึง และขั้นตอนการตรวจสอบที่ถูกต้อง

ย้ายข้อมูล Nextcloud ไปยังไดรฟ์ภายนอกโดยไม่ทำให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเสียหาย

ย้ายข้อมูล Nextcloud ไปยังไดรฟ์ภายนอกโดยไม่ทำให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเสียหาย

ย้ายไดเร็กทอรีข้อมูล Nextcloud บน Linux ไปยังไดรฟ์ภายนอกอย่างปลอดภัย โดยใช้การเมานต์ UUID แบบถาวร โหมดบำรุงรักษา สำเนาที่ตรวจสอบแล้ว และซิมลิงก์เส้นทางเดิม

ข้อผิดพลาดฐานข้อมูล Nextcloud หลังจากการอัปเดต: ควรตรวจสอบอะไรก่อน

กู้คืนการเข้าถึง Nextcloud หลังจากการอัปเดตโดยการวินิจฉัยข้อผิดพลาด SQL ตรวจสอบการเชื่อมต่อฐานข้อมูล และดำเนินการย้ายข้อมูลที่หยุดชะงักให้เสร็จสมบูรณ์อย่างปลอดภัย

รีเซ็ตรหัสผ่านผู้ดูแลระบบ Nextcloud ที่ลืมไปโดยใช้ OCC

ใช้คำสั่ง OCC ของ Nextcloud เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่านผู้ดูแลระบบจากเชลล์เซิร์ฟเวอร์ พร้อมคำแนะนำสำหรับชื่อผู้ใช้ สิทธิ์ และผู้ให้บริการเข้าสู่ระบบภายนอก

เพิ่มส่วนหัว HSTS ที่ปลายทาง HTTPS ที่ให้บริการ Nextcloud

ล้างคำเตือน HSTS ของ Nextcloud โดยการตั้งค่าส่วนหัวที่ Apache, NGINX หรือพร็อกซี TLS ของคุณ จากนั้นตรวจสอบการตอบสนอง HTTPS สาธารณะอย่างปลอดภัย

แก้ไขปัญหาการติดตั้งแอป Nextcloud ที่แจ้งว่าไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

แก้ไขปัญหาการติดตั้งแอป Nextcloud ที่แจ้งว่าไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ตรวจสอบหาสาเหตุของการติดตั้งแอปจาก App Store ที่ล้มเหลว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจาก DNS, HTTPS, พร็อกซี, TLS หรือปัญหาการตั้งค่าจากเซิร์ฟเวอร์ Nextcloud เอง

แก้ปัญหา CPU กระชากเร็วใน Nextcloud Preview ด้วยคิวที่กำหนดเวลาไว้

ย้ายการสร้างภาพขนาดย่อไปไว้ในกำหนดการพื้นหลังที่ควบคุมได้ ตัดขนาดภาพตัวอย่างที่ไม่ได้ใช้ และตรวจสอบคิวโดยไม่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ Nextcloud ของคุณทำงานหนักเกินไป

รับการซิงค์ข้อมูลบนเดสก์ท็อป Nextcloud โดยไม่ต้องแสดงสถานะ “กำลังประมวลผลไฟล์” อีกต่อไป

ค้นหาไฟล์ กฎการยกเว้น ปัญหาการเชื่อมต่อ หรือสถานะฐานข้อมูลไคลเอ็นต์ที่ทำให้การซิงค์ Nextcloud หยุดชะงัก จากนั้นตรวจสอบการอัปโหลดและดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย